Chính sách vận chuyển bán hàng tại xe minh nhật | Xe Minh Nhật

Xe Minh Nhật tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ phân phối và bán lẻ xe điện, xe 50cc, xe đạp thể thao uy tín hàng đầu. Để mang đến trải nghiệm mua sắm tiện lợi và tiết kiệm chi phí cho khách hàng, chúng tôi áp dụng chính sách vận chuyển miễn phí 100% cho các sản phẩm như xe đạp điện, xe máy điện, xe điện 3 bánh và xe đạp thể thao trong phạm vi 50km tính từ trung tâm Showroom Minh Nhật.

Ưu đãi miễn phí vận chuyển 100%

Chúng tôi cam kết hỗ trợ chi phí vận chuyển tận nơi hoàn toàn miễn phí cho khách hàng mua các sản phẩm nêu trên, bao gồm cả đặt trực tiếp tại showroom và đặt hàng online.

chính sách vận chuyển tại xe minh nhật

Đối tượng áp dụng

Chính sách áp dụng cho tất cả khách hàng trong bán kính 50 km từ showroom. Đối với khách hàng ngoài bán kính 50 km, Xe Minh Nhật sẽ báo giá vận chuyển trước khi thực hiện giao hàng, đảm bảo hài lòng của quý khách.

Trách nhiệm trong quá trình vận chuyển

Xe Minh Nhật chịu trách nhiệm vận chuyển hàng hóa, đảm bảo chất lượng sản phẩm và giải quyết các sự cố trong quá trình vận chuyển.

Nếu hàng hóa có lỗi trong vòng 3 ngày sau khi nhận hàng, chúng tôi sẽ chịu 100% chi phí trả hàng.

Khách hàng cũng có thể đổi trả hàng trong vòng 10 ngày đối với khách hàng trong bán kính 50 km và 30 ngày đối với khách hàng ngoài bán kính 50 km.

Quy trình vận chuyển minh bạch

Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ vận chuyển tận nơi miễn phí, đảm bảo khách hàng yên tâm kiểm tra và xem xét sản phẩm trước khi thanh toán. Quy trình vận chuyển bao gồm việc xác nhận đơn hàng, kiểm tra kỹ thuật, đóng gói, vận chuyển và bàn giao sản phẩm tận tay khách hàng cùng hướng dẫn sử dụng và bảo hành sản phẩm theo quy định của công ty.

Hãy đến với Xe Minh Nhật để trải nghiệm dịch vụ vận chuyển tốt nhất

Đến với Xe Minh Nhật, quý khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi vượt trội từ chính sách vận chuyển của chúng tôi. Chúng tôi luôn nỗ lực cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Chúng tôi tự hào là địa chỉ tin cậy cho những khách hàng đam mê xe điện, xe 50cc và xe đạp thể thao. Hãy đến với Xe Minh Nhật để tận hưởng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tận nơi miễn phí, tiết kiệm chi phí và thoải mái xem xét sản phẩm mà không lo lắng về các khoản phí phát sinh.

Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc hay cần hỗ trợ, xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua Hotline, Website, Fanpage hoặc Box Chat. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình của Xe Minh Nhật sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, đem đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho quý khách hàng.

Đồng hành cùng Xe Minh Nhật, quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, tận tâm và thân thiện trong từng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Hãy trải nghiệm ngay hôm nay để cảm nhận sự khác biệt!
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xe Minh Nhật
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn