Xe Đạp Dành Cho Học Sinh Cấp 2 Nam,Nữ Những Mẫu Xe Đẹp Mới Nhất | Xe Minh Nhật

XE ĐẠP DÀNH CHO HỌC SINH CẤP 2

Đăng bởi XE MINH NHẬT vào lúc 01/11/2022

Từ khoá " Xe Đạp Dành Cho Học Sinh Cấp 2 " được tìm kiếm nhiều trên google.Ở độ tuổi từ 12 đến 15 các bậc phụ huynh quan tâm nhiều đến phương tiện đi lại cho các em. Mong muốn tìm mua những chiếc xe đạp phù hợp với hoàn cảnh nhất.

Xe Đạp Điện Dành Cho Các Em Học Trung Học Cấp 2 Mới Nhất

Lựa chọn Mua xe đạp cho các em cấp 2 là quan trọng mà các bậc phụ huynh quan tâm. Ở độ tuổi học sinh cấp 2,các em đang lứa tuổi phát triển mạnh mẽ về tâm sinh lý. Nhu cầu đi xe đạp lựa chọn những chiếc xe đạp tốt sẽ giúp các em di chuyển an toàn và yêu quý chiếc xe đạp của mình hơn.

điều mà các em muốn về xe đạp

Tìm hiểu các bài viết và giá bán các mẫu xe đạp cấp 2 của các shop trên google, thì Xe Minh Nhật cảm thấy chưa thoả mãn cho người tìm kiếm. Trong bài này Minh Nhật sẽ liệt kê và bổ xung thêm những ý về chủ đề xe đạp cho các em học sinh trung học cơ sở.

Điều Mà Các Em Muốn Về Các Mẫu Xe Đạp Hiện Nay

Đa phần các mẫu xe đạp sẽ được các em học lớp 6 ,7,8 tìm kiếm nhiều nhất.Các em cần mẫu xe đạp có kích thước phù hợp với mình ,an toàn và tiện dụng nhất.

chọn xe đạp có kích thước phù hợp với các em là tốt nhất

Lợi ích đạp xe đến trường mỗi ngày sẽ giúp các em phát triển tốt về thể lực,tăng chiều cao. Phương tiện xe đạp cũng góp phần tham gia giao thông an toàn. Mặt khác các em đi xe đạp tới trường cũng rèn tính tự lập cao hơn.

Tiêu Chí Chọn Xe Đạp Phù Hợp Với Các Em Học Sinh

Trung bình chiều cao học sinh cấp 2 ở Việt Nam từ 130cm-160cm nên chọn một chiếc xe có kích thước vành bánh từ 24inch trở lên là phù hợp. Vì ở độ tuổi đang phát triển các em lớn rất nhanh,nếu chọn chiếc xe có kích thước bé dẫn đến khá lãng phí.

kích thước chiều cao xe

Các bậc cha mẹ cân nhắc khi sắm cho con chiếc xe không quá mắc tiền, gây lãng phí .Vì độ tuổi này các em chưa cần thiết chiếc xe mắc , chưa có ý thức giữ gìn.

chiều cao xe đạp phù hợp với từng độ tuổi

Lựa chọn kiểu dánh xe đạp ,màu sắc phù hợp với tính cách của con cũng là điều cha mẹ nên quan tâm. Nếu đúng với những gì con thích thì con sẽ nâng niu và biết quý trọng chiếc xe đạp hơn.

Xe Đạp Cho Học Sinh Lớp 6 Nữ

Hiện nay trên thị trường có nhiều các mẫu xe đạp dành cho học sinh nữ cấp 2. Kiểu dánh đẹp ,bắt mắt ưu nhìn giá cả phải chăng phải kể đến các mẫu như

  1. Xe đạp Mini Xuân Hoà vành 24 và 26 giá bán 1,700,000 đồng.
  2. Xe đạp thành phố mini thống nhất new 24 ,26 giá : 2,400,000 đồng.
  3. Xe đạp nữ Asama CLD PU27 ,và Size 24 giá bán 4,100,000 đồng.
  4. Xe đạp nữ Pretty latte v26 VinaBike giá bán 6,600,000 đồng.

xe đạp mini dành cho học sinh nữ ,xe thống nhất

Các mẫu xe đạp cho học sinh lớp 7 lớp 8 nữ các em đều đi được,tuy nhiên cần lưu ý lựa chọn kích thước phù hợp. Và dưới đây là bảng kích thước chọn xe đạp cho học sinh chuẩn nhất.

Xe Đạp Đi Học Nam Cấp 2

Không kém gì các mẫu xe nữ, xe đạp dành cho các em học sinh Nam cấp 2 cũng đa dạng mẫu mã. Các mẫu xe đạp Nam khoẻ khắn hơn ,các dòng xe đạp địa hình nam được lựa chọn nhiều như.

  1. Xe đạp địa hình VinaBike vành 24 giá bán 1,550,000 đồng.
  2. Xe đạp cào cào thống nhất GN 06 -27 giá bán 2,390,000 đồng.
  3. Xe đạp địa hình Asama Trek FL2601 ,Trek Fl2602 giá 3,700,000 đồng.
  4. Xe đạp thể thao galaxy A5 giá bán 3,800,000 đồng.
  5. Xe đạp MTB galaxy ML200 new giá bán 4,200,000 đồng.

xe đạp cào cào nam cấp 2

xe đạp địa hình asama nam

 

THÔNG TIN MUA HÀNG

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xe Minh Nhật
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn