Xe đạp điện 133M đi được bao nhiêu km? cho 1 lần sạc đầy pin | Xe Minh Nhật

Xe đạp điện M133 đi được bao nhiêu km ?

Đăng bởi XE MINH NHẬT vào lúc 04/12/2022

Xe đạp điện 133M đi được bao nhiêu Km?. Câu hỏi mà hầu hết khách hàng quan tâm trước khi mua xe. Quãng đường di chuyển của một chiếc xe sẽ phù thuộc vào nhiều yếu tố. Để xác định rõ số km mà xe điện M133 thì trong bài viết này cùng xe minh nhật tìm hiểu nhé cả nhà.

1.Xe Điện M133 Đi Được Bao Nhiêu Km Mới Hết Điện

Xe đạp điện M133 là phương tiện nhỏ gọn,thân thiện với môi trường. Đây được xem là kiểu xe bò nhỏ được ưa chuộng trong nhiều năm liền. 
Quãng đường mà xe đạp điện M133 khi lắp 4 bình ắc quy và sạc đầy sẽ đi được từ 40-50km. ( Theo công bố từ hãng đưa ra trong điều kiện xe chịu tải 1 người khoảng 50kg và địa hình lý tưởng.)
Nhưng trên thực tế thì số km mà xe đi được thì không được như vậy. Nó sẽ tùy thuộc vào sự tác động bên trong và bên ngoài.

  • Cách bạn đi như nào?
  • Địa hình ra sao?
  • Ắc quy có tích điện tốt không?

2.Các Yếu Tố Ảnh Hưởn Đến Quãng Đường Đi Được Của Xe Đạp Điện 133M

Để biết chính xác xe điện 133M Plus đi được bao nhiêu cây số thì phải trải nghiệm thực tế và sét ở từng hạng mục. Như thế bạn đọc sẽ hiểu về nguyên lý xe điện bị tiêu hao năng lượng. Dẫn đến quãn đường đi được ở thực tế sẽ khác so với nhà sản xuất thông báo.

2.1 Bình ắc quy ảnh hưởng như nào đến quãng đường đi ?

Trên thực tế quãng đường đi nhiều hay ít sẽ phụ thuộc vào bình ắc quy. Xe điện 133m lắp 4 bình ắc quy thì quãng đường đi sẽ ít hơn khi xe được lắp 5 bình.

ắc quy lăp đặt cho xe điện 133m quãng đường đi xa nhất
Chất lượng và chủng loại acquy hoặc Pin Lithium quyết định xe điện đi được bao lâu mỗi lần sạc. Mặt khác còn ảnh hưởng đến chi phi thay thế sau này nữa.         

Xem thêm >> Bình ắc quy dành cho xe 133M

2.2 Địa hình đường xá

Dễ nhận thấy khi đi xe đạp điện ở đường phố bằng phẳn,ít phải sử dụng phanh xe thì điện năng tiêu thụ sẽ tiết kiệm hơn. Nhưng cũng cùng chiếc xe đó mà chúng ta di chuyển ở con đường gồ ghề hay leo dốc thì điện năng tiêu hao rất nhiều.

2.3 Cách bạn sử dụng chiếc xe như nào 

Tải trọng xe điện 133M lên đến 180kg và phần năng lượng pin mất đi nó lại tỉ lệ thuận với xe chịu tải. Bạn chạy xe 1 mình nó hoàn toàn khác với việc xe điện phải tải 2 người.
Vê Ga đều,giữ ổn định tay ga góp phần tiết kiệm điện năng hơn so với việc cầm nắm lên tay ga không ổn định.
Vậy tóm lại để xe điện đi được nhiều km thì bạn quan tâm đến quãng đường ,vận tốc xe,acquy,tải trọng.

3.Các Mẫu Xe Bò Nhỏ Vận Hành Tiết Kiệm Điện Di Chuyển Xa Nhất

Đáp ứng nhu cầu đi lại tốt hơn trên xe đạp điện 133m cho người dùng. Hiện nay một số hãng đã làm rất tốt về số km xe điện 133m đạt được.

3.1 Xe đạp điện 133m Gians

Mức giá bán trong phân khúc dưới 7 triệu. Xe đạp điện 133 Gians đáp ứng được quãng đường đi được từ 35 đến 45 km 1 lần sạc. xe được lắp bình ắc quy 48V-12A , tốc độ momen xoắn cao, xe chạy khỏe không bị lỳ.

xe đạp điện sạc đầy đi được bao nhiêu km

3.2 Xe điện Nijia

xe điện đi được bao nhiêu km
Thiết kế nhỏ gọn,giảm tại trọng mà xe đạp điện Nijia đang áp dụng. Chính điều đó góp phần cải thiện tốt về quãng đường. Đáp ứng nhu cầu đi lại đa số đối tượng khách hàng.

3.3 Xe điện nike bike S500

xe điện m133 đi được bao nhiêu km
Nổi bật nhất hiện nay đó chính là xe điện Nike Bike S500. Chiếc xe được trang bị 4 cục ắc quy to lại 20A chạy khiển ( IC) gang đúc tiết kiệm điện. Công suất động cơ 400w. Đây được xem là mẫu xe đạp điện chạy được xa nhất 60km.

Xem thêm >> Giá Bán Xe Đạp Đạp Điện M133 Có Quãng Đường Đi Xa Nhất
 

Lưu ý :

Xe bò điên M133 thuộc vào xe đạp điện không cần đăng kí biển số. Vậy nên số km xe M133 di chuyển được cũng là câu trả lời cho '' xe đạp điện đi được bao nhiêu km ? '' .

Vậy xe của bạn đang sử dụng là dòng xe đạp điện. Bạn hoàn toàn có thể biết xe điện của mình đi được bao nhiêu km mỗi khi sạc đầy rồi nhé.

 

Bình luận (2 bình luận)
binh-luan

Vương Quốc Huy

15/06/2023

Tôi muốn dòng xe điện 133plus Màu xanh lá nút bật đèn 2 cái

binh-luan

maile

08/01/2023

thông thường thì xe máy điện đi được bao nhiêu km vậy bạn ?

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xe Minh Nhật
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn